Uy tín
Nhanh chóng
Tiết kiệm
Thuận tiện
Hỗ trợ đặt vé qua các kênh:
Logo support
Logo support
Logo support

Phục vụ ăn uống

   

Quý khách có thể mua đồ uống và đồ ăn nhẹ trên tất cả các chuyến bay nội địa Úc, New Zealand và các chuyến bay quốc tế. Hãy chọn lựa từ các sản phẩm sẵn có của chúng tôi bao gồm bánh sandwich và bánh cuộn tươi, đồ ăn nhẹ sành điệu, rượu vang đặc biệt và cà phê Xay nâu.

Các lựa chọn bữa chính cho quý khách

Đặt một vé hạng phổ thông đường dài trên máy bay A330 hoặc 787** và quý khách sẽ có quyền đặt mua bữa chính trên chuyến bay. Đối với bữa trưa và bữa tối, xin hãy lựa chọn từ danh sách các món ăn kiểu Châu Âu, món ăn theo vùng và đồ ăn chay  bao gồm cả món tráng miệng và các bánh nướng. Trên một số chuyến bay quý khách còn được phục vụ bữa chính thứ hai. Tất cả các bữa chính đều đi kèm với nước và đồ uống nóng.

Trên các chuyến bay quốc tế do Jetstar Airways (JQ) thực hiện, quý khách phải đặt trước bữa chính – Chúng tôi không có sẵn bữa chính để bán trên những chuyến bay này.

Trên một số chuyến bay nội địa của Jetstar Japan (GK) và Jetstar Asia/Valuair (3K/VF), Quý khách cũng có thể lựa chọn và mua trước đồ ăn trên chuyến bay. Các đồ ăn trên những chuyến bay này được phục vụ kèm theo với nước lọc.

Chúng tôi cũng có sẵn một loạt đồ ăn nhẹ và đồ uống từ thực đơn Jetstar Café để bán trên máy bay

Quý khách Hạng Thương Gia

Bữa ăn dành cho Hạng Thương Gia bao gồm bữa trưa và bữa tối ba món, đồ ăn nhẹ trên máy bay và bữa sáng lục địa kiểu phục vụ tận nơi để giúp quý khách được nghỉ ngơi tối đa trên những chuyến bay đêm.

Hãy chọn lựa từ các món ăn kiểu Châu Âu, theo khu vực và đồ ăn chay được chế biến từ những sản phẩm tươi ngon nhất từ các khu vực mà chúng tôi có chuyến bay tới. Đồ uống của chúng tôi bao gồm các loại rượu vang đoạt giải Sky và cà phê xay pha kiểu Pháp.

Một số thực đơn dành cho hạng Thương Gia của chúng tôi:

- Các chuyến bay giữa Úc và Đông Nam Á
- Các chuyến bay giữa Úc và Nhật Bản

Các thực đơn Jetstar Café

- Các chuyến bay của Jetstar Pacific

- Các chuyến bay nội địa Úc, New Zealand và các chuyến bay Jetstar Airways (JQ) quốc tế bằng máy bay A320/A321

- Các chuyến bay đường dài trên máy bay A330 hoặc 787** của Jetstar Airways (JQ)Các chuyến bay Jetstar Asia / Valuair (3K/VF-

- Các chuyến bay của Jetstar Japan (GK)

Thanh toán và các điều kiện

Sự sẵn sàng của đồ ăn và đồ uống trên máy bay có thê thay đổi. Chỉ được phép sử dụng đồ uống có cồn do tiếp viên cung cấp trên máy bay. Chúng tôi chỉ chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng trên các chuyến bay đường dài bằng máy bay A330 hoặc 787**, các chuyến bay giữa Úc và châu Á và các chuyến bay nội vùng châu Á bằng máy bay A320/1, trên các chuyến bay khác chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán bằng tiền mặt và thẻ tín dụng.

Quý khách có thể tìm thấy giá và sản phẩm hiện tại trong tạp chí trên chuyến bay. Các sản phẩm có thể khác nhau giữa các chuyến bay tùy thuộc vào độ dài và thời gian khởi hành của chuyến bay.

0912 666 247