Uy tín
Nhanh chóng
Tiết kiệm
Thuận tiện
Hỗ trợ đặt vé qua các kênh:
Logo support
Logo support
Logo support

Dịch vụ

   

Tổ chức du lịch

Phòng vé Trần Châu còn cung cấp các dịch vụ phụ trợ cho du lịch và lữ hành như: đặt phòng khách sạn, vé phương tiện di chuyển - vận chuyển và nhiều dịch vụ khác như tổ chức hội nghị, hội thảo trong nước, quốc tế, tư vấn làm hộ chiếu, visa.

Chuyển phát nhanh

Phòng vé Trần Châu nhận chuyển phát nhanh các loại hàng hóa, bưu phẩm...bằng đường hàng không, đường bộ và đường thủy, tùy theo nhu cầu của khách hàng, đảm bảo dịch vụ chuyển phát

Cho thuê xe ô tô

Phòng vé Trần Châu là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô giá rẻ, uy tín. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho thuê xe theo tháng, xe cưới, xe du lịch, xe công tác, hội nghị, sự kiện,… chuyên nghiệp, phục vụ đa dạng mọi nhu cầu của quý khách hàng, trong và ngoài nước.

Dịch thuật đa ngôn ngữ

Chúng tôi cung cấp giải pháp Dịch thuật đa ngôn ngữ: văn bản của bạn được truyền tải một cách tốt nhất sang bất cứ ngôn ngữ nào mà bạn mong muốn.

Dịch vụ đưa đón khách

Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, Phòng vé Trần Châu còn cung cấp dịch vụ mới cho khách hàng có nhu cầu đưa rước từ Hà Tĩnh đến sân bay Vinh và ngược lại.

0912 666 247