Uy tín
Nhanh chóng
Tiết kiệm
Thuận tiện
Hỗ trợ đặt vé qua các kênh:
Logo support
Logo support
Logo support

Vé máy bay Cathay Pacific

   

compass_icon Cathay Pacific và lịch sử hình thành

Cathay Pacific là hãng hàng không Hong Kong, có trụ sở đặt tại sân bay quốc tế Hong Kong. Đây là hãng hàng không từng được Skytrax bình chọn là hãng hàng không năm sao tốt nhất thế giới vào năm 2009. “Cathay” là tên cổ mà người phương Tây dùng để gọi Trung Quốc và “Pacific” là mong muốn một ngày nào đó có thể băng qua Thái Bình Dương của hai người sáng lập Farrell và Kantzow.
Cathay Pacific là một trong những thành viên sáng lập liên minh hàng không Onewolrd. Liên minh Oneworld được ra mắt vào tháng 2 năm 1999 với danh sách đầy đủ thành viên tính đến 2015 là 15 thành viên toàn phần, trong đó bao gồm Air Berlin, American Airlines, British Airways, Finnair, Japan Airlines, LAN Airlines, Malaysia Airlines, Qantas, Royal Jordanian, S7 Airlines, SriLankan Airlines, TAM Airlines và Cathay Pacific.

compass_icon Cathay Pacific và đội tàu bay

Cathay Pacific sở hữu 100 máy bay, trong đó có 40 chiếc là được dùng để khai thác các chuyến quốc tế chặng dài chia làm ba hạng đặt chỗ là hạng nhất, hạng thương gia và hạng phổ thông; 60 chiếc còn lại sử dụng cho những chặng ngắn phổ thông và chỉ có hai hạng thương gia và phổ thông. Cathay Pacific chỉ sử dụng những chiếc máy bay dân dụng và chở hàng thân rộng.

compass_icon Cathay Pacific và mạng đường bay

Cathay Pacific hiện tại đang khai thác đường bay thẳng đến từ Sài Gòn đến Hong Kong. Ngoài ra, hãng còn khai thác các đường bay đến châu Á, châu Âu và châu Mỹ bao gồm vé máy bay đi Tokyo, vé máy bay đi Nhật, vé máy bay đi Đài Loan, vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Los Angeles, vé máy bay đi Canada, vé máy bay đi Toronto, vé máy bay đi Vancouver, vé máy bay đi Seoul, vé máy bay đi Milan, vé máy bay đi Frankfurt, vé máy bay đi Brisbane, vé máy bay đi Fukuoka, vé máy bay đi Sydney, vé máy bay đi Ấn Độ, v.v…

Mua vé máy bay Cathay Pacific tại Phongvetranchau.com theo hướng dẫn. Nếu bạn gặp bất cứ vấn trong quá trình đặt chỗ hoặc cần hỗ trợ về các bước đặt chỗ, vui lòng liên lạc với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của Phongvetranchau.com theo số điện thọai 039 3 777 800 | 0912 333 055 | 0912 721 728 hoặc email tranchautructuyen@gmail.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến phòng vé của Phongvetranchau.com để mua vé máy bay giá rẻ và thanh toán trực tiếp tại 06 Hàm Nghi, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

0912 666 247