Uy tín
Nhanh chóng
Tiết kiệm
Thuận tiện
Hỗ trợ đặt vé qua các kênh:
Logo support
Logo support
Logo support

Vé máy bay Korean Air

   

compass_icon Korean Air và lịch sử hình thành

Korean Air là hãng hàng không lớn nhất Hàn Quốc và là một trong những hãng hàng không lớn nhất châu Á. Trụ sở chính khai thác các đường bay quốc tế của hãng đặt tại sân bay quốc tế Incheon và các đường bay nội địa của hãng thì ở sân bay Gimpo. Đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Korean Air tại Hàn Quốc là Asiana Airlines.
Korean Air được thành lập vào năm 1962. Đây là một trong những thành viên của liên minh SkyTeam, được ra mắt vào tháng 6 năm 2000 với danh sách đầy đủ thành viên tính đến 2015 là 20 thành viên, trong đó bao gồm Aeroflot, Aerolíneas Argentinas, Aeroméxico, Air Europa, Air France, Alitalia, China Airlines, China Eastern Airlines, China Southern Airlines, Czech Airlines, Delta Air Lines, Garuda Indonesia, Kenya Airways, KLM, Vietnam Airlines, Middle East Airlines, Saudia, TAROM, Xiamen Airlines và Korean Air.

compass_icon Korean Air và đội tàu bay

Korean Air hiện đang sở hữu 147 tàu bay, trong đó có 121 chiếc máy bay chở khách và 27 chiếc máy bay chở hàng. Khoang hạng nhất (first class) của Korean Air chỉ được khai thác trên những chặng bay nội địa hoặc chặng bay ngắn. Ngoài ra, Korean Air Cargo được IATA xếp hạng nhất trong hoạt động vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không liên tục trong hai năm 2004-2005.

compass_icon Korean Air và mạng đường bay

Korean Air hiện tại đang khai thác vé máy bay đi Seoul, vé máy bay đi Pusan từ Việt Nam. Ngoài ra, hãng khai thác rất mạnh các đường bay trong khu vực châu Á, châu Phi, châu Úc và Bắc Mỹ, cụ thể là vé máy bay đi Osaka, vé máy bay đi Tokyo, vé máy bay đi Thượng Hải, vé máy bay đi Los Angeles, vé máy bay đi Sapporo, vé máy bay đi Bắc Kinh, vé máy bay đi Hong Kong, vé máy bay đi Melbourne, vé máy bay đi Vancouver, vé máy bay đi Toronto, vé máy bay đi Đài Bắc, vé máy bay đi Washington, vé máy bay đi Sydney, vé máy bay đi Seattle, vé máy bay đi Paris, vé máy bay đi Manila, vé máy bay đi Hawaii, vé máy bay đi Mumbai, vé máy bay đi Brisbane, vé máy bay đi Dubai, vé máy bay đi London, vé máy bay đi Atlanta, vé máy bay đi Bali, vé máy bay đi Jakarta, v.v…

Mua vé máy bay Korean Air tại Phongvetranchau.com theo hướng dẫn. Nếu bạn gặp bất cứ vấn trong quá trình đặt chỗ hoặc cần hỗ trợ về các bước đặt chỗ, vui lòng liên lạc với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của Phongvetranchau.com theo số điện thọai 039 3 777 800 | 0912 333 055 | 0912 721 728 hoặc email tranchautructuyen@gmail.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến phòng vé của Phongvetranchau.com để mua vé máy bay giá rẻ và thanh toán trực tiếp tại 06 Hàm Nghi, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

0912 666 247