Uy tín
Nhanh chóng
Tiết kiệm
Thuận tiện
Hỗ trợ đặt vé qua các kênh:
Logo support
Logo support
Logo support

Vé máy bay Aeroflot

   

compass_icon Aeroflot và lịch sử hình thành

Aeroflot là hãng hàng không mang quốc kỳ của Nga. Được thành lập từ những đế chế Xô-viết những năm 1923, Aeroflot nghiễm nhiên trở thành một trong những hãng hàng không có lịch sử lâu đời nhất thế giới. Trong thời kỳ Xô-viết, Aeroflot là hãng hàng không lớn nhất thế giới. Trụ sở hoạt động của hãng hàng không Aeroflot được đặt tại Sheremetyevo International Airport.
Aeroflot gia nhập vào liên minh SkyTeam vào năm 2006 và là hãng hàng không thứ 10 gia nhập liên minh hàng không này. Liên minh SkyTeam được ra mắt vào tháng 6 năm 2000 với danh sách đầy đủ thành viên tính đến 2015 là 20 thành viên, trong đó bao gồm Vietnam Airlines, Aerolíneas Argentinas, Aeroméxico, Air Europa, Air France, Alitalia, China Airlines, China Eastern Airlines, China Southern Airlines, Czech Airlines, Delta Air Lines, Garuda Indonesia, Kenya Airways, KLM, Korean Air, Middle East Airlines, Saudia, TAROM, Xiamen Airlines và Aeroflot.

compass_icon Aeroflot và đội tàu bay

Aeroflot sở hữu trên dưới 172 đội tàu bay. Đa phần các máy bay của Aeroflot được lắp ráp và chế tạo bởi những nhà máy từ thời Xô-viết như Antonov, Ilyushin, và Tupolev. Để chuyển mình và bắt kịp xu hướng thế giới, gần đây Aeroflot đã thay thế những máy bay cũ thành các máy bay hiện đại theo công nghệ phương Tây và Nga.

compass_icon Aeroflot và mạng đường bay

Aeroflot khai thác vé máy bay đi Moscow và vé máy bay đi St. Petersburg từ Việt Nam và là hãng hàng không rất quen thuộc với cộng đồng người Việt sống tại Nga và Đông Âu. Aeroflot khai thác vé máy bay đến hơn 129 điểm đến trên toàn thế giới.

Mua vé máy bay Aeroflot tại Phongvetranchau.com theo hướng dẫn. Nếu bạn gặp bất cứ vấn trong quá trình đặt chỗ hoặc cần hỗ trợ về các bước đặt chỗ, vui lòng liên lạc với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của Phongvetranchau.com theo số điện thọai 039 3 777 800 | 0912 333 055 | 0912 721 728 hoặc email tranchautructuyen@gmail.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến phòng vé của Phongvetranchau.com để mua vé máy bay giá rẻ và thanh toán trực tiếp tại 06 Hàm Nghi, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

0912 666 247