Uy tín
Nhanh chóng
Tiết kiệm
Thuận tiện
Hỗ trợ đặt vé qua các kênh:
Logo support
Logo support
Logo support

Vé máy bay United Airlines

   

compass_icon United Airlines và lịch sử hình thành

United Airlines là một hãng hàng không Mỹ có trụ sở đặt tại thành phố Chicago, tiểu bang Illinois. Đây là một trong hai hãng hàng không lớn nhất nước Mỹ (chỉ đứng sau American Airlines) với 650 chuyến bay mỗi ngày quốc nội và quốc tế.
United Airlines là một trong những thành viên sáng lập tổ chức liên minh hàng không Oneworld. Tổ chức Oneworld được thành lập vào ngày 01 tháng 02 năm 1999, bao gồm các thành viên Air Berlin, American Airlines, British Airways, Cathay Pacific, Finnair, Iberia, Malaysia Airlines, LAN Airlines, TAM Airlines, Qantas, Qatar Airways, Royal Jordanian, S7 Airlines, SriLankan Airlines và United Airlines.

compass_icon United Airlines và đội tàu bay

United Airlines sở hữu 460 tàu bay bao gồm Airbus và Boeing với 210 điểm đến trong nội địa Mỹ, khu vực Bắc Mỹ, châu Mỹ, châu Âu. Hãng hàng không lớn nhất nhì thế giới này có 56000 nhân sự và khai thác 650 chuyến bay hàng ngày.

compass_icon United Airlines và mạng đường bay

United Airlines khai thác vé máy bay nội địa Mỹ bao gồm vé máy bay đi Houston, vé máy bay đi New York, vé máy bay đi Detroit, vé máy bay đi Seattle, vé máy bay đi San Francisco, vé máy bay đi Las Vegas, vé máy bay đi Los Angeles, vé máy bay đi Washington, vé máy bay đi Boston, vé máy bay đi Chicago, vé máy bay đi Hawaii, v.v…
United Airlines khai thác vé máy bay đi Hong Kong bay thẳng từ Sài Gòn sau đó mới đến Mỹ (trạm dừng kỹ thuật tại Hong Kong).

Mua vé máy bay United Airlines tại Phongvetranchau.com theo hướng dẫn. Nếu bạn gặp bất cứ vấn trong quá trình đặt chỗ hoặc cần hỗ trợ về các bước đặt chỗ, vui lòng liên lạc với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của Phongvetranchau.com theo số điện thọai 039 3 777 800 | 0912 333 055 | 0912 721 728 hoặc email tranchautructuyen@gmail.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến phòng vé của Phongvetranchau.com để mua vé máy bay giá rẻ và thanh toán trực tiếp tại 06 Hàm Nghi, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

0912 666 247