Uy tín
Nhanh chóng
Tiết kiệm
Thuận tiện
Hỗ trợ đặt vé qua các kênh:
Logo support
Logo support
Logo support

Vé máy bay Singapore Airlines

   

compass_icon Singapore Airlines và lịch sử hình thành

Singapore Airlines là hãng hàng không quốc gia Singapore, có trụ sở chính đặt tại sân bay quốc tế Changi. Đây là một trong những hãng hàng không uy tín và “có tiếng nói” lớn mạnh trong khu vực châu Á Thái Bình Dương. Đây cũng là hãng hàng không mẹ của Silk Air – được xem là hãng hàng không boutique của Singapore.
Singapore Airlines được thành lập vào năm 1947 và trở thành thành viên của liên mình hàng không uy tín Star Alliances vào năm 2000, cùng với các hãng hàng không khác bao gồm Adria Airways, Aegean Airlines, Air Canada, Air China, Air India, Air New Zealand, All Nippon Airways, Asiana Airlines, Austrian Airlines, Avianca, Brussels Airlines, Copa Airlines, Croatia Airlines, Egypt Air, Ethiopian Airlines, LOT Polish Airlines, Lufthansa, Scandinavian Airlines, Japan Airlines, Swiss International Air Lines, TAP Portugal, Thai Airways, Turkish Airlines và United Airlines.

compass_icon Singapore Airlines và đội tàu bay

Singapore Airlines sở hữu 100 chiếc máy bay đa dạng, tối tân. Singapore Airlines là hành khách đầu tiên của dòng máy bay Airbus A380 hiện đại bậc nhất và khai thác đến hơn 66 điểm đến toàn cầu. Đây cũng là hãng hàng không khai thác chuyến bay thương mại xuyên suốt dài nhất thế giới đế Los Angeles và Newark.

compass_icon Singapore Airlines và mạng đường bay

Singapore Airlines khai thác vé máy bay đi Singapore từ Sài Gòn và Hà Nội bay thẳng. Tuy có chi phí cao hơn các hãng hàng không khai thác cùng chuyến bay là Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air và Tiger Airways. Ngoài ra, hãng cũng khai thác mạnh các vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Los Angeles vé máy bay đi New York, vé máy bay đi Úc, vé máy bay đi Perth, vé máy bay đi Adelaide, vé máy bay đi Melbourne, vé máy bay đi Sydney, vé máy bay đi Brisbane, vé máy bay đi Maldives, vé máy bay đi New Zealand, vé máy bay đi Christchurch, …

Mua vé máy bay Singapore Airlines tại Phongvetranchau.com theo hướng dẫn. Nếu bạn gặp bất cứ vấn trong quá trình đặt chỗ hoặc cần hỗ trợ về các bước đặt chỗ, vui lòng liên lạc với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của Phongvetranchau.com theo số điện thọai 039 3 777 800 | 0912 333 055 | 0912 721 728 hoặc email tranchautructuyen@gmail.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến phòng vé của Phongvetranchau.com để mua vé máy bay giá rẻ và thanh toán trực tiếp tại 06 Hàm Nghi, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

0912 666 247