Uy tín
Nhanh chóng
Tiết kiệm
Thuận tiện
Hỗ trợ đặt vé qua các kênh:
Logo support
Logo support
Logo support

Vé máy bay Thai Airways

   

compass_icon Thai Airways và lịch sử hình thành

Thai Airways là hãng hàng không lớn nhất của đất nước Chùa vàng Thái Lan, mang quốc kỳ phong của Thái. Hãng có trụ sở hoạt động chính tại sân bay Suvarnabhumi , ngoài ra, hãng còn hoạt động tại sân bay quốc tế Phukhet, sân bay quốc tế Hat Yai và sân bay quốc tế Chiang Mai.
Thai Airways là một trong những thành viên sáng lập tổ chức Oneworld. Tổ chức Oneworld được thành lập vào ngày 01 tháng 02 năm 1999, bao gồm các thành viên Air Berlin, American Airlines, British Airways, Cathay Pacific, Finnair, Iberia, Malaysia Airlines, LAN Airlines, TAM Airlines, Qantas, Qatar Airways, Royal Jordanian, S7 Airlines, SriLankan Airlines và Japan Airlines.

compass_icon Thai Airways và đội tàu bay

Thai Airways sở hữu khoảng 90 chiếc máy bay, trong đó có 54 chiếc vẫn còn là đơn đặt hàng. Tuy nhiên, hãng đã khai thác được 74 điểm đến trên toàn cầu là có hai đường bay thương mại dài nhất là vé máy bay đi New York và vé máy bay đi Los Angeles.

compass_icon Thai Airways và mạng đường bay

Thai Airways hiện tại đang khai thác vé máy bay đi Bangkok từ Sài Gòn / Hà Nội bay thẳng, mặc dù phải cạnh tranh với rất nhiều hãng hàng không cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Bangkok khác trong khu vực như Air Asia, Nok Air, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và Vietnam Airlines. Ngoài ra, hãng khai thác rất mạnh các đường bay trong khu vực châu Á, châu Phi, châu Úc và Bắc Mỹ, cụ thể là vé máy bay đi Osaka, vé máy bay đi Tokyo, vé máy bay đi Frankfurt, vé máy bay đi Kathmandu, vé máy bay đi Nepal, vé máy bay đi Dubai, vé máy bay đi các tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất, vé máy bay đi Abu Dhabi, vé máy bay đi Los Angeles, vé máy bay đi New York, vé máy bay đi Mỹ, v.v…

Mua vé máy bay Thai Airways tại Phongvetranchau.com theo hướng dẫn. Nếu bạn gặp bất cứ vấn trong quá trình đặt chỗ hoặc cần hỗ trợ về các bước đặt chỗ, vui lòng liên lạc với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của Phongvetranchau.com theo số điện thọai 039 3 777 800 | 0912 333 055 | 0912 721 728 hoặc email tranchautructuyen@gmail.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến phòng vé của Phongvetranchau.com để mua vé máy bay giá rẻ và thanh toán trực tiếp tại 06 Hàm Nghi, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

0912 666 247