Uy tín
Nhanh chóng
Tiết kiệm
Thuận tiện
Hỗ trợ đặt vé qua các kênh:
Logo support
Logo support
Logo support

Vé máy bay China Airlines

   

compass_icon China Airlines và lịch sử hình thành

China Airlines là hãng hàng không lớn nhất của Đài Loan, đồng thời cũng là hãng hàng không mang quốc kỳ của Trung Hoa Dân Quốc (tức Đài Loan). Hãng có trụ sở chính được đặt tại Đài Bắc và các điểm dừng quan trọng của China Airlines cũng được đặt tại sân bay quốc tế Hong Kong, sân bay quốc tế Cao Hùng và sân bay quốc tế Suvarnabhumi.
China Airlines được thành lập từ 1959 và đến nay đã vận hành được 47 điểm đến khắp châu Á, Bắc Mỹ và châu Đại Dương. Hãng gia nhập vào liên minh hàng không SkyTeam vào ngày 28 tháng 09 năm 2011 và là thành viên thứ 15, cùng với các thành viên liên minh khác gồm Aeroflot, Aerolíneas Argentinas, Aeroméxico, Air Europa, Air France, Alitalia, Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, China Southern Airlines, Czech Airlines, Delta Air Lines, Garuda Indonesia, Kenya Airways, KLM, Korean Air, Middle East Airlines, Saudia, TAROM, Xiamen Airlines và China Airlines.

compass_icon China Airlines và đội tàu bay

China Airlines hiện tại đang sở hữu 67 chiếc may bay đủ loại, đa dạng về kích thước bao gồm các Airbus và Boeing tối tân.

compass_icon China Airlines và mạng đường bay

China Airlines hiện tại đang khai thác vé máy bay thẳng đến từ Sài Gòn/ Hà Nội đến Đài Bắc và Cao Hùng. Ngoài ra, hãng còn khai thác vé máy bay trong khu vực châu Á, châu Âu và châu Mỹ bao gồm vé máy bay đi Tokyo, vé máy bay đi Nhật, vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Houston, vé máy bay đi Canada, vé máy bay đi Toronto, vé máy bay đi Vancouver, vé máy bay đi Milan, vé máy bay đi Frankfurt, vé máy bay đi Brisbane, vé máy bay đi Fukuoka, vé máy bay đi Sydney, vé máy bay đi Úc, v.v…

Mua vé máy bay China Airlines tại Phongvetranchau.com theo hướng dẫn. Nếu bạn gặp bất cứ vấn trong quá trình đặt chỗ hoặc cần hỗ trợ về các bước đặt chỗ, vui lòng liên lạc với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của Phongvetranchau.com theo số điện thọai 039 3 777 800 | 0912 333 055 | 0912 721 728 hoặc email tranchautructuyen@gmail.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến phòng vé của Phongvetranchau.com để mua vé máy bay giá rẻ và thanh toán trực tiếp tại 06 Hàm Nghi, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

0912 666 247