Uy tín
Nhanh chóng
Tiết kiệm
Thuận tiện
Hỗ trợ đặt vé qua các kênh:
Logo support
Logo support
Logo support

Giải trí trên chuyến bay

   

Phim, TV, trò chơi và nhiều hơn nữa

Các chương trình giải trí trên chuyến bay của chúng tôi bao gồm những bộ phim mới phát hành của Hollywood, Australia và Nhật Bản, các trò chơi vui nhộn, chương trình TV và các tạp chí điện tử bán chạy hàng đầu (chỉ trên iPad®), khu vực dành cho trẻ em và một thư viện âm nhạc lớn.

Chương trình giải trí thường xuyên được cập nhật, hãy xem những nội dung đang được trình chiếu:

  • Hướng dẫn về giải trí trên chuyến bay (Tiếng Anh và Tiếng Nhật)
  • Tạp chí Jetstar

Khả năng cung cấp chương trình giải trí

Hành khách trên máy bay 787** sẽ có màn hình sau ghế trước và tai nghe. Hành khách hạng phổ thông có thể mua nội dung trước khi bay hoặc trên máy bay. Hành khách trên máy bay 787 còn nhắn được tin giữa các ghế và chia sẻ tệp tin USB.

Các hành khách đi loại máy bay A330 trên chuyến bay quốc tế có thể thuê iPad để truy cập chương trình giải trí trên chuyến bay. iPads® chỉ có hạn nên quý khách cần đặt trước khi bay. Quý khách cần phải có giấy tờ tùy thân để thuê iPad®.  Khi màn hình thả xuống dọc lối đi hiện ra, hãy chọn mua bộ tai nghe dùng lại được để theo dõi chương trình giải trí này.

Các hành khách đi loại máy bay A320 và A321 trên chuyến bay dài hơn 90 phút có thể đặt thuê iPad® khi đặt chỗ.

iPads® không có trên các chuyến bay châu Á hoặc Jetstar Asia (3K).

Tất cả các chương trình giải trí là miễn phí đối với khách hạng Thương Gia.

Apple, biểu tượng Apple, iPad, iPhone, và iPod là nhãn hiệu thương mại của Apple Inc., được đăng ký tại Mỹ và các quốc gia khác. App Store là nhãn hiệu dịch vụ của Apple Inc. IOS là nhãn hiệu thương mại đã đăng ký của Cisco tại Mỹ và các quốc gia khác và được sử dụng theo giấy phép.

0912 666 247